Ước mong vào trường đại học TOP đầu quốc gia, luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ RES đạt 8.5

Ước mong vào trường đại học TOP đầu quốc gia, luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ RES đạt 8.5

Họ và Tên: Tạ Thu Tâm

Trường: Trung học Phổ thông Chuyên Sư Phạm

Lớp 12Anh


    Tạ Thu Tâm có chị gái là Tạ Thu Trà từng học theo lộ trình đóng gói tại Trung tâm Anh ngữ RES đạt điểm 8.0 IELTS, và vinh dự dành suất học bổng 100% tại Phần Lan. Nhờ có những định hướng của chị gái nên Tâm đã đặt trọn niềm tin của mình vào Trung tâm Anh ngữ RES. Và khóa học chọn gói và cam kết đầu ra cũng là lựa chọn tuyệt vời của Tâm khi luyện thi IELTS tại RES.

    Tâm chia sẻ, bạn rất thích nghề nhà báo, nên bạn rất muốn dành được các suất học bổng có giá trị cao ở các trường đại học chuyên ngành Báo tại Mỹ hoặc Canada. Còn tại Việt Nam, Tâm rất ấn tượng và rất thích môi trường học tập của  trường Đại Học Ngoại Thương. Chính vì vậy, bạn càng cố gắng rèn luyện và học tập để đạt được số điểm IELTS 8.5 đầy ngưỡng mộ.

 

tathutam85

 

Quá trình học tập tại RES

     Do đã và đang học tập và rèn luyện tại Trường Trung học Phổ thông Chuyên Sư Phạm ở lớp chuyên Anh, nên Tâm cũng có một kiến thức nền tiếng anh cơ bản. Nhưng Tâm cũng cho biết rằng trong quá trình luyện thi IELTS thì em vẫn còn yếu về các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng viết, dễ mắc lỗi trong bài thi và hay bị quá thời gian làm bài. Nhờ có “tấm gương” là chị gái, Tâm đã “bén duyên” với RES và tin tưởng vào các giáo viên với chuyên môn cao, trình độ giảng dạy tốt, và kiến thức sâu rộng có thể giúp đỡ bạn đạt được nguyện vọng của mình.

      Tâm thích môi trường học tập và rèn luyện vô cùng năng động và thoải mái tại RES, lúc nào cũng muốn đi học với các giáo viên của RES. Vì RES đem lại cho bạn không chỉ có học hành, mà còn dạy các kỹ năng trong cuộc sống. Điều mà Tâm ấn tượng về các giáo viên tại RES trong suốt thời gian học của mình là các thầy cô vô cùng tốt bụng nhiệt tình, cách giảng dạy và chỉ bảo nhẹ nhàng, thân thiện, dễ hiểu giúp cho em có thể ghi nhớ bài tốt hơn. Hơn nữa, “các giáo viên tại RES tập trung vào kỹ năng nhiều hơn, nhất là nghe nói, khi các thầy cô yêu cầu trong lớp buộc phải nghe và nói bằng tiếng anh, chứ không phải chỉ nghe giống như khi học giáo viên Việt”. Chính vì điều này, mà Tâm đã cải thiện phần lớn kỹ năng nghe nói và đạt được điểm 9.0 kỹ năng nghe và 8.5 kỹ năng nói.

      Sau khi rèn luyện và học tập tại RES, Tâm chia sẻ rằng em chỉ nghĩ rằng mình sẽ được khoảng 7.5 thôi, và vô cùng bất ngờ khi mình đạt được 8.5 IELTS trong lần đầu tiên thi. Vậy nên Tâm có nhắn nhủ với các bạn chuẩn bị bước vào kì thi IELTS rằng điều quan trọng đầu tiên là phải bình tĩnh khi làm bài. Bên cạnh đó cần phải cân đối thời gian làm bài thi cho phù hợp và không suy nghĩ quá lâu trong mỗi câu hỏi, vì Tâm từng mắc lỗi khi làm bài bị quá giờ và bạn đã may mắn sửa được nhược điểm này khi rèn luyện tại RES.

       Cảm ơn Thu Tâm với những chia sẽ thú vị, chúc Tâm sẽ gặp được những may mắn và luôn thành công với những sự lựa chọn của mình !

tathutambd