Vì sao RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam?

Vì sao RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam?

Hiện nay, trung tâm anh ngữ RES được cho là “nổi như cồn” tại Việt Nam, bởi nó là một trong những trung tâm có trung bình lượng học viên đạt kết quả cao nhất trong các kì thi quốc tế, đặc biệt là IELTS. Vậy, vì sao RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu xem trung tâm RES có gì mà lại được tin yêu đến thế.

nguyenminhhieu_res

Minh Hiếu tại cơ sở Bà Triệu, Hà Nội

Chắc hẵn câu hỏi: “Vì sao RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam?” đang là một trong những câu hỏi lớn của học viên quan tâm đến trung tâm RES. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải xét qua nhiều khía cạnh khác nhau để khẳng định được giá trị của trung tâm anh ngữ RES.

Vì sao RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam?

Trung tâm anh ngữ RES rất đề cao giáo viên, bởi giáo viên là một trong những nhân tố truyền đạt kiến thức, giúp cho học viên tiếp thu một cách khoa học nhất.

Giáo viên nắm chắc trình độ IELTS

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy IELTS tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

nguyenthuyhang1

Nguyễn Thúy Hằng và kết quả "đỉnh cao" tại trung tâm RES

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức IELTS quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ về bí quyết học tốt IELTS, các tips bổ ích khi thi IELTS giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Lớp học tạo điều kiện tối đa cho học viên luyện thi IELTS

Tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác.

nguyenhoaithucanh2

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận để học viên có thể tìm hiểu thêm về các kiến thức luyện thi IELTS, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải. Giúp bạn có thể vượt qua kì thi IELTS vô cùng “khắc nghiệt” và cam go.

Chính những yếu tố này đã giúp trung tâm RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam, còn bạn thì sao? Bạn đánh giá trung tâm anh ngữ RES như thế nào? Hãy để trung tâm anh ngữ RES đưa thế giới đến gần hơn với chúng ta, không chỉ học mà RES còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới. Nào! Cùng khám phá nhé!