VỠ ÒA CẢM XÚC TẠI CUỘC THI HÁT MR OR MS SING

VỠ ÒA CẢM XÚC TẠI CUỘC THI HÁT MR OR MS SING

VỠ ÒA CẢM XÚC TẠI CUỘC THI HÁT

MR OR MS SING

Được lấy ý tưởng từ bộ phim “Sing – Đấu trường âm nhạc”, Cuộc thi là cơ hội dành cho các bạn hát tiếng Anh, cover lại đoạn hội thoại yêu thích, chỉ cần bạn có tình yêu âm nhạc, yêu tiếng Anh là bạn có thể tham gia và toả sáng. Mục đích của cuộc thi Mr or Ms sing là đưa đến cho bạn cơ hội luyện Tiếng Anh theo cách tự nhiên, thư giãn và đầy cảm hứng với tình yêu âm nhạc.

IMG_1689(2)

Ngoài ra bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu Quốc tế, tham gia các gameshow năng động và sáng tạo; được thưởng thức màn trình diễn đặc sắc của các nhóm nhạc nổi tiếng cùng với nhiều trải nghiệm mới lạ. Annalink và trung tâm anh ngữ Res đã cùng bắt tay để cùng tạo ra cuộc thi “Mr or  Ms.Sing”, một sân chơi đầy màu sắc cho  các bạn nhỏ có thêm cơ hội được giao lưu và nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

IMG_0974

Hành trình Mr or Ms sing và những khoảnh khắc đáng nhớ

Mr or Ms sing được khởi động vòng loại từ ngày 19/6/2017  các em sẽ cover lại 1 đoạn hội thoại hoặc ca khúc bạn yêu thích trong phim hoạt hình Sing – Đấu trường âm nhạc, các bạn có thể tùy ý quay và chỉnh sửa clip sau đó gửi tới chương trình. Tới ngày 27/7/2017, vòng một cuộc thi đã khéo lại với hơn 300 clip gửi về từ mọi miền tổ quốc, các thí sinh đã lại nhiều ấn tượng, khoảnh khắc đẹp và nhiều cuung bậc cảm xúc khác nhau khiến ban tổ chức phải rất khó khăn khi lựa chọn. Đặc biệt nhiều thí sinh không đủ tuổi dự thi nhưng vẫn gửi clip tham gia vì đam mê và muốn được thử sức mình . Đó là trường hợp cô bé Lương Phương Linh, một học viên nhí đang theo học tại RES, cô bé cho biết “con thấy rất vui khi được tham gia cuộc thi này, con cảm ơn các thầy cô của anh ngữ RES đã luôn đồng hành và ủng hộ con trong suốt cuộc thi”. Mặc dù là thí sinh chưa đủ tuổi để tham gia cuộc thi song với sự cố gắng và tài năng của bạn thân. Phương Linh đã chứng minh cho mọi người câu nói “tài không đợi tuổi” khi mang về giải thường Mike – dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất.

Các thi sinh vào top 20 đã bắt đầu lộ diện và tiếp tục tranh tài bằng hình thức bình chọn và phỏng vấn trực tuyến, vòng 2 thực sự là giai đoạn bùng nổ của các thí sinh trên các phương tiện truyền thông online. Nhiều ẩn số tài năng đã lộ diện qua cuộc gọi phỏng vấn trực tiếp từ ban giám khảo . 

Và khoảnh khắc ngày chung kết đã đến, cảm xúc vỡ òa khi các thi sính càng thể hiện tốt hơn khả năng trình diễn trên sân khấu, và quả thật rất khó để chọn ra được gương mặt xuất sắc Vòng chung kết đã đem đến cho khán giả sự hài lòng và thích thú, các ca khúc được cover theo “SING-Đấu trường âm nhạc như: Shake it off’, Don’t You Worry ‘Bout A Thing, All of me. Và cuối cùng qua bao khó khăn, chiếc cup của cuộc thi “Mr or Ms Sing ” đã tìm được chủ nhân, bạn Phạm Minh Ngọc đã trở thành quán quân của cuộc thi. Ngay từ những vòng đầu, Minh Ngọc đã tỏ ra là một thí sinh sáng giá và trong đêm thi vừa rồi bứt phá lên trên tất cả,  Minh Ngọc đã thể hiện quá tốt phần thi của mình và đã lấy được trái tim của Ban Giám Khảo cũng như các khán giả nhỏ tuổi trong đêm diễn.