WE ARE THE WORLD – RES ENGLISH SINGING CLUB

WE ARE THE WORLD – RES ENGLISH SINGING CLUB

WE ARE THE WORLD – RES ENGLISH SINGING CLUB

Trong tuần vừa qua, bài hát “WE ARE THE WORLD” đã được các vị phụ huynh và các bạn nhỏ của đang theo học tại Trung tâm anh ngữ RES thu âm lại, dự án âm nhạc này còn có sự góp mặt của thầy ULI – giảng viên tại RES, đồng thời cũng là trưởng nhóm của bạn nhạc SMU. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của “CLB HÁT TIẾNG ANH BA MẸ VÀ BÉ”.

viberimage5

Xem thêm: 

“WE ARE THE WORLD” là bài hát thể hiện cho đúng tinh thần “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”. Trẻ em chính là những người tạo nên thế giới này, muốn có một cuộc sống tươi đẹp, một xã hội văn minh thì việc chúng ta cần làm ngay từ bây giờ đó chính là đầu tư và phát triển nhân tài ngày từ khi còn nhỏ. Trung tâm anh ngữ RES luôn chú trọng vào việc đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa bên cạnh những kiến thức bài vở trên lớp. Những hoạt động đó giúp cho các bé lấy lại sự cân bằng, các bé cần hoạt động về thể chất sau những giờ học mệt mỏi. Đây là điều mà hiếm trung tâm tiếng anh trẻ em nào nghĩ tới. Ngay cả những khóa học tiếng anh trẻ em, thiếu niên của RES cũng luôn đề cao việc trau dồi về tâm hồn, kĩ năng sống bên cạnh những lý thuyết bài vở khô khan.

22281559_36087506102...

    Trong năm qua anh ngữ RES đã tổ chức “Trại Hè 2017” để giúp các bạn nhỏ có những hoạt động bổ ích trong những ngày hè, cuộc thi “Rung chuông vàng” để các bé trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng anh của mình, cuộc thi hát “Mr or Ms Sing” là cơ hội để các bé phô diễn khả năng ca hát, âm nhạc của mình, và giờ đây là “CÂU LẠC BỘ HÁT TIẾNG ANH BA MẸ VÀ BÉ”, khác với cuộc thi hát, nơi các bé thể hiện tài năng của mình một cách độc lập, câu lạc bộ giúp các bé trở nên hòa đồng hơn khi ra một tập thể lớn, cùng với đó là nâng cao sự gắn kết giữa mẹ và bé. Mỗi bài hát sẽ mang lại những bài học ý nghĩa. “Let’s it go” dạy các bé hãy luôn là chính mình và tin vào những gì mình cho là đúng, “You are the sunshine of my life” giúp các bé hiểu thế nào là tình yêu và học được cách yêu thương những người xung quanh mình, và “We are the world” nói cho các bạn nhỏ biết mình là ai? Mình có ý nghĩa thế nào trong cuộc sống này. Từng buổi sinh hoạt câu lạc bộ là từng bước trưởng thành cả về tâm hồn và tính cách của các bé. Đó là điều mà chắc hẳn, phụ huynh nào cũng mong muốn ở đứa con thân yêu của mình.

 Hãy cùng thưởng thức ca khúc “We are the world” do thành viên của CLB hát tiếng anh ba mẹ và bé thể hiện!

 Chúng tôi, những người làm chương trình luôn muốn mang đến những bài hát với giai điệu không chỉ hay mà còn lời ca, thông điệp mà những bài hát truyền tải còn phải ý nghĩa, phù hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ. Nụ cười của các bậc phụ huynh, niềm vui của các bé sẽ trở thành nguồn động viên quý báu để chúng tôi cố gắng hoàn thiện để câu lạc bộ hát tiếng anh ba mẹ và bé trở thành điểm đến cuối tuần cho ba mẹ và các bé .Đã có rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ dành được phần quà hấp dẫn từ chương trình, đó là những cuốn sách quý báu, những quyển sổ tay, hay những chiếc áo phông cực đẹp được thiết kế độc quyền bởi RES.

 Bạn có muốn được tham gia CLB và cùng thu âm những bài hát như thế này không. Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một thành viên của CLB nhé! 

——————————————————————————-

Thời gian: 18:00 – 19:30 các ngày Chủ Nhật

♦ Địa điểm: 330 BÀ TRIỆU – HAI BÀ TRƯNG – HN

♦ Giáo viên hướng dẫn: Thầy Uli và giáo viên của trung tâm anh ngữ RES

♦ Số lượng : 50 học sinh và phụ huynh

♦ Độ tuổi: Dưới 14 tuổi

 Điều kiện tham gia: Mỗi học viên sẽ đóng phí đặt cọc là 500.000VNĐ để đảm bảo các bạn sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động của câu lạc bộ. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau 4 buổi sinh hoạt.

 ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA:

CÁC BẠN GỌI TRỰC TIẾP VÀO HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM