Ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES

Ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES

Ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin cũng như là những ý kiến khách quan của các bậc phụ huynh đang có con em theo học tại trung tâm ngoại ngữ RES. Nào cùng điểm qua các ý kiến nổi bật nhất nhé!

thucanh_res

Thục Anh tại trung tâm anh ngữ RES

Ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES là một trong những động lực giúp trung tâm ngoại ngữ RES ngày càng phát triển hơn cũng như là hoàn thiện hơn các khía cạnh còn thiếu sót.

Ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES

“Con tôi học bắt đầu học tiếng Anh ở trung tâm RES khi được 5 tuổi. Lúc đầu tôi rất lo lắng vì con khi ấy chưa nhận biết được về con chữ cũng như là chưa biết viết. Nhưng hơn một năm học ở trung tâm RES, chính con đã làm cho tôi vô cùng bất ngờ. Cháu phát âm rất tốt, đọc rất đúng phụ âm cuối, thậm chí còn dậy lại cho mẹ. Cháu rất hào hứng khi học với cô Daisy, cô rất thân thiện, hay cười và chơi đùa cùng cháu, tạo cho cháu một thiện cảm rất tốt làm cháu không sợ hãi khi đến lớp. Đó cũng là một tiêu chí mà gia đình muốn cháu theo học ở trung tâm. Ở RES con được học đúng giáo trình quốc tế, môi trường học thân thiện và cởi mở, thầy cô có sư phạm và tâm huyết với các con. Mong muốn của tôi là trung tâm ngày càng phát triển nhưng vẫn giữ được tiêu chí mà phụ huynh mong đợi, có nhiều hoạt động ngoại khoá và giao lưu nhiều hơn nữa cho các con tự tin và phát triển tiếng anh giao tiếp.” – Một phụ huynh có con đang học tại lớp Kid 3 chia sẻ.

1

Học viên nhí nhận được khá nhiều sự quan tâm của thầy cô bản ngữ tại trung tâm RES

Mẹ Thanh Trang đã chia sẻ với trung tâm rằng: “Thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi từng nói rằng: “Muốn học giỏi tiếng Anh thì các bạn phải nghe nhiều tiếng Anh từ người bản ngữ”. Thế là tôi tìm đến trung tâm anh ngữ RES với mục đích giúp các con tôi có cơ hội được nghe người Anh nói tiếng Anh mà không cần tốn tiền ra nước ngoài. Tại đây, 2 con tôi đã được các thầy cô giáo người Anh trò chuyện thân thiện và cư xử bình đẳng như những người bạn thân thiết. Và sau 2 năm theo học chăm chỉ tại RES, 2 con tôi đã có khả năng nghe, nói, đọc, viết và dịch tiếng Anh khá tốt. Trong những bài thi tiếng Anh ở trường phổ thông, 2 con tôi luôn đạt điểm cao. Mỗi khi cả nhà đi chơi hay đi du lịch, các con tôi rất tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, các con còn dịch cho bố mẹ nghe nữa. Ở RES, các con tôi học được sự văn minh, lịch sự và tính cách hài hước và cả kỹ năng sống cũng được rèn luyện một cách vui vẻ từ những thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới . Tôi rất tự hào về các con mình và tin tưởng gửi gắm các con theo học tại trung tâm anh ngữ RES.”

Chị Hoàng Yến đã tâm sự: “Trước đây con tôi rất ngại giao tiếp với người lạ, đặc biệt là việc nói và phát âm tiếng anh trước đông người. Tuy nhiên sau một thời gian theo học tại trung tâm ngoại ngữ RES con tôi đã mạnh dạn hơn rất nhiều. Bạn ấy đã tự tin đứng trước lớp để thuyết trình, tự tin giao tiếp hơn. Tôi rất yên tâm khi cho con học tại trung tâm RÊS. Con tôi rất thích đến lớp, cháu rất yêu quý các thầy cô giáo, rất vui vẻ và hào hứng với việc học tiếng Anh.”

nghiemminhhieu3

Minh Hiếu và  mẹ Yến tại trung tâm RES Bà Triệu

“Để giúp con được tiếp xúc với người bản ngữ nhiều hơn tôi đã tìm đến với trung tâm RES. Ở đây có các thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới rất hoà đồng và nhiệt tình. Con đi học về rất vui vẻ, hào hứng và đặc biệt khả năng phát âm của con đã tiến bộ rõ rệt. Tôi rất vui vì điều đó và sẽ đồng hành cùng RES trong thời gian tới.” – Mẹ bé Gia Huy đang tham gia lớp Kid 4 vừa chi sẻ.

Chị  Hải Yến  ở Hà Nội cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn.”

Trên đây là những ý kiến của phụ huynh học viên tại trung tâm ngoại ngữ RES để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm, từ đó có sự lựa chọn thật đúng đắn cho sự phát triển con em mình. Mong rằng trung tâm RES sẽ giúp các bé sớm phát triển một cách toàn diện.