Ý kiến phản hồi của những bà mẹ cho con theo học tại RES

Ý kiến phản hồi của những bà mẹ cho con theo học tại RES

Ý kiến phản hồi của những bà mẹ cho con theo học tại RES sẽ là ý kiến thiết thực nhất khi bạn muốn tìm hiểu về một trung tâm anh văn nào đó. Nào! Cùng điểm qua những ý kiến phản hồi của các mẹ nhé! Để xem trung tâm anh ngữ RES có gì đặc biệt mà lại được ủng hộ đến thế.

trầnanhhùng1

Dưới đây là những ý kiến phản hồi của những bà mẹ cho con theo học tại RES ở nhiều công việc khác nhau, để bạn có thể đánh giá một cách khách quan nhất.

Ý kiến phản hồi của những bà mẹ cho con theo học tại RES

Chị Yến ở Hà Nội cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh giao tiếp được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn.”

nghiemminhhieu3

Chị Thanh Tâm – mẹ của một học viên học tại cơ sở Bà Triệu đã chia sẻ: “ Bản thân tôi là mẹ, tôi cảm thấy lo lắng khi các bạn đồng trang lứa với con tôi đều học rất tốt anh văn. Thấy thế, tôi đã đi tìm hiểu nhiều trung tâm anh văn nhưng chưa có trung tâm anh văn nào hợp ý cho đến khi tôi gặp được trung tâm RES. Với sự nhiệt tình cộng với ưu tiên những giá trị tích cực cho học viên thì bản thân tôi đã hoàn toàn tin tưởng. Con tôi đã theo học được 3 tháng và vốn tiếng anh của cháu đã được thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn RES!”

“Tôi cũng đã tìm kiếm khá nhiều trung tâm, tốn rất nhiều chi phí từ ít đến nhiều để cho con tôi có thể học giỏi tiếng anh, nhưng y như rằng cứ học 2 – 3 tuần là nó bắt đầu chán và không muốn đến lớp. Tình cờ một hôm tôi đi dự hội thảo chung với một người bạn cấp 3 của mình, tôi đã tìm được trung tâm anh ngữ RES. Khi nghe giới thiệu về trung tâm cũng như tư vấn các mức học phí hợp lí tôi đã cho con mình đến để trải nghiệm tại trung tâm, ban đầu không hy vọng lắm. Thế nhưng, hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm khác, con tôi bắt đầu thích học hơn, thấy hứng thú hơn nhiều mỗi khi đến lớp và trình độ cũng được cải thiện hơn. Chân thành cảm ơn trung tâm và quý thầy cô đã tận tâm với học viên nói chung và con tôi nói riêng” – anh Phong (Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) cho biết.

Cô Lan, một phụ huynh khác chia sẻ: “Cơ sở vật chất của cơ sở mới “nhỉnh” hơn nhiều so với cơ sở vật chất tại các cơ sở khác tại Hà Nội là điều ai cũng sẽ dễ dàng nhận thấy. Tôi cũng đã lên thăm quan phòng học của con. Phòng học đẹp, tiện nghi đầy đủ. Các tầng đều được trang trí đẹp, bắt mắt hợp với tâm lý của trẻ con. Địa chỉ của cơ sở mới rất dễ tìm kiếm, đường đi không lòng vòng, ô tô có thể chạy đến tận nơi…Đó là những thuận lợi, thích thú của tôi về cơ sở mới của trung tâm anh ngữ RES.”

trầnanhhùng2

Mẹ của một học viên tại một cơ sở Hà Nội đã tâm sự: “Trước đây con tôi rất ám ảnh về môn anh văn, mỗi khi lớp có tiết là nó lại cảm thấy áp lức. Nghe một vài người bạn khuyên, tôi tìm đến các trung tâm anh văn để đăng kí khóa học, rất may mắn tôi đã tìm được trung tâm RES ngay từ đầu nên con tôi đã được lắp đầy lượng kiến thức vững chắc. Xin cảm ơn quý thầy cô tại trung tâm đã tận tình chỉ dạy con tôi thật tốt, để con tôi có thể vượt qua IELTS vừa rồi với thành tích vô cùng nổi bật.”

Trên đây là những ý kiến tiêu biểu của phụ huynh của học viên ở nhiều độ tuổi cũng như là ở nhiều chức vụ khác nhau trong cuộc sống, để bạn có thể biết những cảm nhận tại trung tâm RES, những gì mà trung tâm RES đã đặt lên hàng đầu và cho rằng nó thật sự có lợi cho bạn và người thân, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm RES ở nhiều cơ sở khác nhau để tham khảo về không gian cũng như là cơ sở vật chất mà trung tâm ưu tiên đầu tư, nghe thêm những lời tư vấn mà tư vấn viên sẽ gợi ý là tốt nhất cho bạn. Hãy làm giàu kiến thức từ những nơi biết đầu tư cho mọi góc cạnh chứ không riêng gì chất lượng giảng dạy. Nào! Hãy cùng trải nghiệm thế giới tại Việt Nam.